แทงบอลออนไลน์ ราคาน้ำดีที่สุด

วิเคราะห์บอลคู่เด็ด น่าเล่นหลายคู่

โดยจากสถิติแล้วทั้งคู่ไม่เคยพบกันมาก่อนครับ โดยเจ้าบ้าน ปาร์ติซาน เบลเกรด นั้นฟอร์มเกมอุ่นเครื่อง 5 เกมที่ผ่านมาถือว่าเล่นได้ดีในระดับนึงครับ ซึ่งเกมนี้ก้ไม่ได้เจองานหนักอะไร เพราะฝั่งทีมเยือนอย่งเอชบี ทอร์ชาฟน์ ผลงานในรอบแรกผ่าน เอฟซี ลินคอร์นมาได้ โดยมีผลงานที่ผ่านมาดีพอใชได้ แต่เกมนี้ดูเป็นรองหลายช่วงตัว มองแล้วเรทออกมาแพงเวอร์เลยครับ แต่ผมก็จะขอฟันธงปาร์ตซาน เบลเกรดเหนือกว่าแทบทุกด้าน แถมเกมนี้ได้เปรียบในการเล่นในบ้านอีกด้วยครับ

คู่นี้สถิติไม่เคยพบกันมาก่อน เจ้าบ้านดินาโม ซาเกร็บทีมดังจากลีก เอเชีย กับฟอร์มอุ่นเครื่องที่ผ่านมาไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก แต่ครั้งนี้นั้นพวกเขามีโอกาสได้เล่นในบ้านตัวเอง ซึ่งก็เจอไม่ยากเท่าไหร่ เพราะทีมเยือนอย่งา ซัลกิริสทีมจากลีก ลิทัวเนีย ผลงานที่ผ่านมานั้นเล่นได้ดีก็จริงแต่ยังเป็ฯรองในเรื่องชื่อชั้นอยู่มากโขครับ มองแล้วเรทออกมาแพงไปหน่อย แต่เจ้าบ้านดินาโม ซาเกร็บเริ่มต้นฤดูกลาได้ไม่ด้ด้วย อย่างเก่งแค่ชนะเฉือนครับ สำหรับคู่นี้นั้นสถิติพบกัน 30 คู่ อินเตอร์ตูร์คู ชนะ 11 เสมอ 8 แพ้ 11 สำหรับเจ้าบ้านอินเตอร์ ตูร์คูนั้นแม้ในเกมเยือนอาจจะเล่นไม่ได้เรื่อง แต่ในบ้านต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก ถือเป็นไม้ตายของพวกเขาเลยทีเดียว เพราะเล่นในบ้าน 4 เกมหลังสุดชนะรวดเดียว แต่ครั้งนี้ถือว่าเจองานหนักไม่น้อยเลยเพราะต้องพบกับทีมเยือนอย่างลาห์ติ ทีมอันดับ 3 ของลีกฟอร์มในตอนนี้ถือว่าสม่ำเสมอกว่าเยอะ โดยใน 10 เกมที่ผ่านมาแพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นเอง เรทออกมาที่เสมอกัน ซึ่งการเจอกันที่ผ่านมาเป็นทีมเยือนลาห์ติทำได้ดีกว่า อย่างน้อยครั้งนี้น่าจะบุกเยือนได้ 1 แต้มครับ

สถิติการพบกันทั้งหมด 9 คู่ ไวกิงเกอร์ เรยาวิค ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 4 ครับถือว่าเป็นการพบกันของทีมจากหัวตารางเลยก็ว่าได้ครับ ระหว่างเจ้าบ้านไวกิงเกอร์ เรยาวิค ซึ่งฟอร์มการเล่นตอนนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว 5 เกมหลังสุดชนะ 4 แพ้ 1 ยิ่งไปกว่านั้น 4 เกมในบ้านตัวเอง ชนะรวดทั้งหมดอีกด้วย ด้านฝั่งทีมเยือนอย่างเคฟลาวิคนั้น ฟอร์มการเล่นตอนนี้ก้ไม่ได้เป็นรองเลย โดยเฉพาะเกมเยือนนั้นถือว่าแกร่งจริง 5เกมหลังพวกเขาไม่แพ้ใครเลยโดยชนะ 4 เสมอ 1 เกมนี้กำลังมั่นใจทั้งคู่ผลเสมอน่าจะเป็นไปได้สูงมาก ฟันธงรองเคฟลาวิคบุกมายันเสมอได้ครับ