แทงบอลออนไลน์ ราคาน้ำดีที่สุด

โปรแกรมบอล เบลเยี่ยม โปรลีก

มาดูราคาบอลกันต่อครับ เป็นคู่ของเอฟซี ธูน เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เอฟซี ซียง เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5 -10 คู่นี้ดูจากสถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เป็ฯทีมเยือนอย่างเอฟซี ซียงที่มีผลงานดีกว่าครับ กับเกมเยือนนั้น แม้ว่าฟอร์มจะยังไม่เข้าขั้นเท่าไหร่ ดูขัด ๆ กัน แต่ก็น่าจะประคองแต้มได้ ส่วนทีมเจ้าบ้านเอฟซี ธูนนั้น ฟอร์มการเล่นในบ้านไม่ค่อยดีเท่าที่ควรครับ กองหลังค่อนข้างอ่อนทำให้เสียประตูง่าย ฉะนั้นวันนี้ขอฟันธงรอง เอฟซี ซียงครับผม คู่ต่อไปลูเซิร์น เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม อารัว เปิดเรทราคาบอลที่0.5-10 สูง 0.5/1 คู่นี้มองแล้ว อารัวมาแน่นอนรับผม เพราะฟอร์มการเล่นนอกบ้านนั้นแจ๋วจริงอย่างบอกใคร แถมตอนนี้เจ้าบ้านลูเซิร์นก็ฟอร์มตกอย่างแรง ฉะนั้นแล้วฟันธงรองอารัวครับผม

มาดูราคาทางฝั่งบอลเบลเยี่ยมกันบ้างครับ เริ่มด้วยคุ่ของ ออสเทนเด้ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เกงค์ เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ สูงเสมอ +10 ดูจากสถิติแล้ว ออสเทนเด้นั้นดูดี มีภาษีกว่าครับ แต่หากเทียบฟอร์มกันแล้วละก็ ไม่ค่อยต่างกันสักเท่าไหร่ สูสีมากจริง ๆ ครับ เพราะออสเทนเด้นั้นเกมในบ้านไม่ค่อยแน่น ส่วนเกงค์นั้นเกมนอกบ้านไม่ค่อยเป็นสัปปะรด เอาเป็นว่าจะขอฟันธงวางออสเทนเด้ครับผม คู่ต่อไป เปรุเวลซ์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เชอร์เคอร์ บรูซ เปิดเรทราคาบอล 0.5 สูง 0.5/1 คู่นี้ดูแล้วเปรูเวลซ์เจ้าบ้าน ทำได้ดีกว่าหลายขุมมากทีเดียว เรียกว่าคนระดับชั้นกันเลยครับ แน่นอนเลยว่า ขอฟันธงต่อเปรูเวลซ์ครับผม

มาดูโปรแกรมบอลกันครับ เริ่มต้นด้วยคู่ของ วาสส์แลนด์ เบเวอเรน เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ลีแอร์ส คู่ปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 +10 สูง 0.5-10 เรทราคาบอลค่าน้ำเอาเรื่องครับ  คู่นี้จากสถิติที่พบกันมาเป็นทีมวาสส์แลนด์ เบเวอเรน เจ้าบ้านมีผลงานที่ดีกว่าครับ ด้วยฟอร์มการเล่นในบ้านที่ค่อนข้างแน่นอน และแน่นหนักทั้งตัวรับและตัวรุก ทำให้ไม่เคยพลาดชัยในบ้านครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงต่อวาสส์แลนด์ เบเวอเรนครับผม คู่ต่อไป เวสเตอร์โล เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ซูลเต้ วาเรเกม เรทราคาบอล เสมอ แหม ราคาบอลแบบนี้เล่นยากอีกแล้วครับท่าน ดูจากเกมการเล่นทีมเวสเตอร์โลมีผลงานที่ดีกว่าเล็กน้อยครับ แต่ยังไงแล้วฟอร์มการเล่นก็ยังสูสีกันมากเลยครับ ฉะนั้นแล้วขอวางเวสเตอร์โล อุ่นใจไว้ก่อนครับ